Hôm nay, ngày 21/05/2012 CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT - TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT INTERNET FPT HÀ NỘI: 04.2200.2022 - 0936.65.65.86 Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Tin tức
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn Trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 04.7300.8888 ext 2
Cáp Quang Hà Nội
LIÊN KẾT WEBSITE
Tin tức
   Tin tuc moi
Tặng thẻ bản quyền phần mềm Avira Internet Security 3 tháng cho 3PC:

Đăng ngày: 14/02/2012 13:33
    Tặng thẻ bản quyền phần mềm Avira Internet Security 3 tháng cho 3PC:

  1. Tặng thẻ bản quyền phần mềm Avira Internet Security 3 tháng cho 3PC:
    1. a.      Giới thiệu về phần mềm Avira Internet Security (AIS):

Avira Internet Security 2012 là bộ phần mềm bản quyền diệt virus mới nhất vừa được tung ra và đã được đông đảo người dùng trên phạm vi Toàn Cầu hài lòng về tốc độ xử lý vượt trội, giao diện tinh gọn và thân thiện. Phần mềm cung cấp cấu hình mặc định giúp cho việc cài đặt dễ dàng hơn. Ngoài ra, bộ phần mềm bản quyền phiên bản mới này còn có thêm các tính năng mới linh hoạt như Firewall Filter 2 (lọc tường lửa nâng cấp), Integrity checking of system files (giúp kiểm tra các tập tin hệ thống quan trọng ở chế độ an toàn), Optimized scan (tối ưu chức năng quét, giúp không chiếm dụng hiệu suất máy tính), Enable IPv6 support (Hỗ trợ kiểm soát giao thực kết nối Internet cổng IPv6 để máy tính an toàn hơn khi sử dụng định đạng kết nối Internet này).

  1. b. Cơ chế kiểm soát bản quyền: Mỗi thẻ AIS sẽ có thời hạn sử dụng 03 tháng và dành cho 03 PC. Cơ chế kiểm soát bản quyền của thẻ AIS dành cho 03 PC là:

-          KH có thể không giới hạn số lần cài đặt phần mềm cho các máy tính. Quan trọng là: tại cùng 1 thời điểm, nếu số nguồn update data từ server của Avira dành cho key đó > 3 nguồn (có thể trùng hoặc khác IP) thì key đó sẽ lập tức bị khóa.

-          Thời hạn sử dụng của mỗi key trên thẻ là 03 tháng.

  1. c.       Tính năng ghép key:

Khách hàng có thể ghép nhiều key để gia tăng thời gian sử dụng phần mềm. Ví dụ:

+ Ghép 02 thẻ 03 tháng ghép lại (ngay sau khi cài đặt) có thể sử dụng liên tục được trong 6 tháng.

+ Ghép 04 thẻ 03 tháng ghép lại (ngay sau khi cài đặt) có thể sử dụng liên tục được trong 12 tháng.

  1. d.      Chính sách dành cho Khách hàng:

-          Trong tháng 4/2012, mỗi KH khi kí hợp đồng mới dịch vụ ADSL sẽ nhận được 01 thẻ AIS 03 tháng cho 3PC. Đặc biệt, đối với KH kí gói Mega Me sẽ nhận được 02 thẻ (tương đương với 06 tháng sử dụng).

-          Khu vực áp dụng: Tất cả các chi nhánh Ftel miền Bắc

Đây là quà tặng ưu đãi, nhằm gia tăng lợi ích cho Khách hàng sử dụng mạng Internet FPT. Vì vậy, công ty nghiêm cấm tất cả các hành vi gian lận, không đưa thẻ cho KH hoặc buôn bán thẻ dưới mọi hình thức. Nếu cá nhân nào vi phạm sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của công ty

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Khuyến mại đặc biệt tháng 4/2012
FPT Telecom ra mắt dịch vụ truyền hình tương tác OneTV
Thủ tục đăng ký lắp mạng FPT
Download phần mềm VLC xem OneTV của FPT
Quyết định bắt buộc đặt cọc đối với một số tuyến đường tại Hà Nội
FPT Telecom ra mắt dịch vụ Internet cáp quang giá cước thấp cho doanh nghiệp
Tin mới đăng
Lắp mạng fpt khuyến mại tháng 5/2012
Chương trình khuyến mại lắp mạng fpt tháng 5/2012
Hợp tác kinh doanh - Trao đổi Logo - Tăng doanh thu
Khuyến mại lắp mạng FPT tháng 5/2012
FPT Jetking đào tạo lắp ráp máy tính bảng
Giáo sư Xoay thích nhất câu hỏi về việc để râu
Trưởng thành từ công tác Đoàn
Bồi bổ cho người hay thức đêm