Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 3.633.337
Tổng số Thành viên: 121
Số người đang xem: 311
FPT trao hơn 3.000 phần quà ở vùng bão lũ

Đăng ngày: 07/11/2013 13:01
FPT trao hơn 3.000 phần quà ở vùng bão lũ
    FPT trao hơn 3.000 phần quà ở vùng bão lũ

Nằm trong chương trình “FPT nghìn tấm lòng - hướng về miền Trung ruột thịt”, từ ngày 6 đến 11/11, đại diện FPT sẽ thăm hỏi, động viên và trao quà từ thiện tại các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 11 gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Nam.

Theo BTC, với hơn 3.000 phần quà từ sự đóng góp của CBNV FPT sẽ phần nào chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng bão. Các phần quà gồm tiền mặt, thực phẩm thiết yếu, áo ấm cho các đối tượng người dân bị ảnh hưởng do bão, hộ nghèo đặc biệt, học bổng và quà tặng cho học sinh.

CBNV FPT Software trao quà cho học sinh Quảng Bình trong đợt thăm từ 27-28/10.

Theo kế hoạch, FPT HO và FPT Software sẽ tổ chức các đoàn đến thăm và tặng quà những địa phương bị thiệt hại do bão lũ tại Quảng Bình (7-8/11), Hà Tĩnh (9-11/11); FPT HCM sẽ thăm các xã thuộc Quảng Nam (8-10/11). Song song đó, CBNV FPT sẽ tặng 8 tủ sách cho các địa phương gồm: Hà Tĩnh và Quảng Bình mỗi tỉnh 2 tủ sách và Quảng Nam 4 tủ sách.

Chương trình nằm trong khuôn khổ hoạt động thiện nguyện tặng sách cho trẻ em vùng xa của tập đoàn FPT với tên gọi “Chung tay góp sách, chắp cánh ước mơ”.

Trước đó, FPT Software đã phát động phong trào “Chung tay vì đồng bào miền Trung ruột thịt”. Công đoàn đơn vị nhận được số tiền ủng hộ trên 90 triệu đồng cùng 127 thùng hàng hóa gồm mỳ tôm, quần áo, sách truyện… Trong hai ngày 27 và 28/10, đoàn đã đến 3 trường trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Trường THCS Nam Trạch (xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch), trường THCS Trường Xuân (xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh) và trường tiểu học Lục Thủy (xã Lục Thủy, huyện Lệ Thủy). Bên cạnh đó, đoàn cũng đã đến thăm và trao quà cho bà con dân tộc Vân Kiều, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

Sáng ngày 30/10, ĐHFPT cơ sở Đà Nẵng cũng đã đến thăm và tặng tủ sách cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú - Trung học cơ sở Trà Mai thuộc huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
‘Đặc sản’ văn hóa FPT
Phát sốt với clip Giáo Sư Xoay đệm đàn cho thí sinh SBD 13 – Fstar
Sinh viên FPT tri ân các anh hùng liệt sĩ
Văn hóa Doanh Nghiệp
Quà tặng thể hiện sự tri ân của FPT với CBNV
Quà tặng FPT sẽ đến tay CBNV sau 40 ngày đăng ký
Sáu tháng đầu năm FPT lãi 1.205 tỷ đồng
FPT dẫn đầu trong các doanh nghiệp CNTT
Hàng Trung Quốc bị tẩy chay trên thế giới