Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 3.275.716
Tổng số Thành viên: 121
Số người đang xem: 143
‘Ấn tượng về sự thân thiện và sức mạnh của FPT’

Đăng ngày: 21/09/2012 00:09
‘Ấn tượng về sự thân thiện và sức mạnh của FPT’
    Hòa lẫn trong màu áo trắng cam đổ về các địa điểm tổ chức hoạt động mừng sinh nhật FPT có rất nhiều gương mặt ngoại quốc. Nhưng không biệt quốc tịch, màu da, tuổi tác, họ đã vui hết mình trong ngày hội lớn của FPT.

Họ chia sẻ với Chúng ta về ấn tượng và cảm xúc sau khi tham gia các hoạt động chào mừng sinh nhật tập đoàn 24 tuổi.

Tetteh Anyimi, ĐH FPT (Ghana)

Tôi yêu FPT và muốn tham gia sinh nhật tập đoàn. Hôm Hội thao, thời tiết nóng bức hơn ở Ghana quê hương tôi. Việc này đã gây khó khăn trong việc kéo co của cả đội. Tôi cũng rất buồn khi không giành chiến thắng trong phần thi kéo co.

Hội diễn ra vào buổi tối 13/9 thật hoàn hảo. Tôi không những được hát với các bạn sinh viên mà còn hát với cán bộ của tập đoàn. Qua đây, tôi đã cảm nhận được văn hóa của FPT.

Năm sau, tôi sẽ dành dụm tiền để bay sang Việt Nam dự sinh nhật 25 tuổi của FPT. Lúc đó, nhất định tôi sẽ thắng trong môn kéo co.

Tetteh Anyimi dự kiến sẽ quay lại Việt Nam vào dịp sinh nhật lần thứ 25 của FPT. Ảnh: Lâm Thao.

Tetteh Anyimi dự kiến sẽ quay lại Việt Nam vào dịp sinh nhật lần thứ 25 của FPT. Ảnh: Lâm Thao.

Micheal Omar, ĐH FPT (Nigeria)

Khi đến Hội thao nhìn thấy dòng “Flying to”, tôi không hiểu là “Bay đi đâu”. Nhưng sau đó tôi đã hiểu đấy là slogan của các bạn. Tôi rất thích phần đồng diễn của các công ty thành viên FPT cùng các trò chơi trong Hội thao mừng sinh nhật.

Tôi cũng rất hạnh phúc khi tham gia một tiết mục trong Hội diễn. Mặc dù thời gian tập luyện rất ngắn nhưng chúng tôi đã cố hết sức để mang đến cho khán giả FPT tiết mục hay nhất.

Tôi háo hức đến sinh nhật của FPT lần nữa. Khi đó, dù ở bất kỳ nơi đâu tôi sẽ quay trở lại, vì FPT đã trở thành “gia đình thứ hai” của tôi.

Takaya, Công ty Zenrin (Nhật Bản)

Từ khi bắt đầu hợp tác với FPT IS, tôi đã được nghe kể nhiều về hoạt động phong trào của các bạn nên muốn được tham gia từ lâu.

Tôi cảm thấy vô cùng vui khi thấy khuôn mặt tươi cười của tất cả những người tham gia. Tôi cũng ấn tượng với sự nghiêm túc của mỗi thành viên khi tham gia thi đấu.

Micheal Omar (áo đen) đã coi FPT là "gia đình thứ hai" của mình. Ảnh: Lâm Thao.

Tham gia ngày hội 13/9 giúp tôi cảm nhận được sức mạnh to lớn của FPT. Điều này đã mang lại sự tin tưởng cho công ty chúng tôi khi được hợp tác với các bạn. Tôi nhất định sẽ tham gia vào đại lễ 25 năm của FPT, nếu có kế hoạch làm dự án khác tại Việt Nam thời điểm đó.

Akita, Công ty Hisol (Nhật Bản)

Sinh nhật là sự kiện lớn của FPT và tôi muốn được trải nghiệm sự kiện này. Tôi cũng tham gia kéo co và giành chiến thắng ở vòng 1.

Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình của nhân viên FPT cũng như văn hóa công ty đặc sắc mà ngày thường không thể thấy được. Tôi rất ấn tượng khi thấy Chủ tịch Trương Gia Bình tham gia thi vật tay, các lãnh đạo nhảy điệu Belly dance và buổi diễn kịch hết sức thú vị vào buổi tối.

Mọi người, từ Chủ tịch Trương Gia Bình, các vị lãnh đạo tới toàn thể nhân viên đều rất thân thiện. Cảm nhận sâu sắc nhất của tôi là chính môi trường này đã tạo nên tập đoàn với những nhân viên dám đương đầu với thử thách mới.

Sự kiện lần này khiến tôi càng thêm tự tin có thể thực hiện được thử thách khác trong công việc cùng FPT.

Iuchi, Công ty Hisol (Nhật Bản)

Tôi thấy rất vui vẻ và hào hứng ngay từ khi nhận được lời mời dự sinh nhật. Tham gia sự kiện lần này giúp tôi cảm nhận được sức trẻ và sự trẻ trung, năng động mà lâu nay tôi không thấy ở Nhật Bản.

Các đối tác chụp ảnh với lãnh đạo FPT IS. Ảnh: NVCC.

Ông Akita, Iuchi, Takaya (từ trái qua) chụp ảnh với lãnh đạo FPT IS. Ảnh: NVCC.

Điều ấn tượng nhất với tôi chính là sự thân thiện và sức mạnh của FPT. Tôi vô cùng cảm kích trước sự liên kết giữa các nhân viên trong tổ chức, sức mạnh của đoàn kết của các bạn không chỉ mạnh mẽ trong công việc mà còn ở các hoạt động văn hóa.

Tôi nghĩ hiểu biết lần nhau là rất quan trọng để vượt qua được những rào cản trong công việc. Tôi mong muốn tiếp tục giao lưu thông qua những sự kiện như thế này.

Okubo, Công ty Hitachi (Nhật Bản)

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Cuộc đời do bạn quyết định - bí quyết 90/10
Bức ảnh 'đồng xu của bà lão ăn xin' lay động cư dân mạng
Giáo sư Xoay thích nhất câu hỏi về việc để râu
Khai tử người sống để cướp sim đẹp
Giáo sư Xoay trần tình việc rời 'Hỏi xoáy-Đáp xoay'