Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 3.286.861
Tổng số Thành viên: 121
Số người đang xem: 124
FPT Play HD chính thức ra mắt gói kênh K+

Đăng ngày: 09/08/2013 22:34
FPT Play HD chính thức ra mắt gói kênh K+
    FPT Telecom chính thức ra mắt gói kênh K+ , trên sản phẩm FPT Play HD từ ngày 05/08/2013.

FPT Telecom chính thức ra mắt gói kênh K+ , trên sản phẩm FPT Play HD từ ngày 05/08/2013.

Sau gần 3 năm hợp tác, FPT Telecom tiếp tục là đối tác được VSTV tin tưởng trong việc truyền dẫn phát sóng các kênh K+ trên Bộ giải mã FPT Play HD để phục vụ khách hàng.

Gói kênh K+ (bao gồm kênh K+1 và K+NS) là kênh giải trí tổng hợp đẳng cấp với chương trình phim truyện đặc sắc, các giải trí thể thao hấp dẫn, chương trình talkshow và phim tài liệu thú vị. K+NS (Nhịp Sống) là kênh giải trí tổng hợp dành cho giới trẻ với các chương trình phim truyện, ca nhạc và thể thao nổi bật.

Với FPT Play HD, khách hàng có thể được sử dụng nhiều tiện ích giải trí HD như HDTV (hiện đang cung cấp hơn 100 kênh truyền hình tín hiệu HD và SD). Một điểm khá thú vị là khách hàng có thể lựa chọn các gói kênh phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình, hiện tại FPT Play HD có 3 gói kênh để khách hàng lựa chọn, bao gồm các gói kênh do VTVCab sản xuất, các gói kênh do VTC sản xuất, và gói kênh K+ để khách hàng thưởng thức các trận cầu đinh của Giải ngoại hạng Anh.

Các gói dịch vụ trên Bộ giải mã FPT Play HD:

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Ngoài tính năng về truyền hình, FPT Play HD còn là 1 kho phim khổng lồ , đa dạng, phong phú, cập nhật liên tục với các phim lẻ, phim bộ và nội dung với chất lượng HD, có phụ đề hoặc thuyết minh tiếng Việt, đáp ứng được nhu cầu xem phim của khách hàng mà không cần lưu trữ.

Trải nghiệm xem phim trực tuyến của FPT Play HD không khác gì khách hàng đang xem phim offline. Ngoài ra, FPT Play HD còn mang tới cho người dùng giải pháp xem phim online mang tên Movie Finder qua cách lựa chọn các bộ phim được chia sẻ trên các cộng đồng mạng lớn cũng như thông qua các đường link đang được lưu trữ trên Fshare.vn và quản lý những link này từ laptop, máy tính bảng,… Điểm mạnh của phương pháp này đó là không cần tới ổ cứng và có thể xem bất kỳ lúc nào.

 

Thông tin chi tiết về dịch vụ tại http://fpthanoi.com.vn/FPT-PLAY-HD.html hoặc http://fpthanoi.com.vn/TRUYEN-HINH-ONETV.html

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
FPT Telecom nâng cấp băng thông cáp quang
TGĐ FPT là doanh nhân Việt Nam đầu tiên đạt giải Nikkei
Thông tin mới về việc khôi phục tuyến cáp AAG
TGĐ Trương Đình Anh nghỉ phép
Bất ngờ trước tài năng của sinh viên ĐH FPT
Trưởng thành từ công tác Đoàn