Đối tác - Quảng cáo
Lượt truy cập
Số lượt truy cập: 3.087.396
Tổng số Thành viên: 120
Số người đang xem: 60
FPT Telecom nâng cấp băng thông cáp quang

Đăng ngày: 30/06/2013 23:47
FPT Telecom nâng cấp băng thông cáp quang
    Điều chỉnh nâng cấp băng thông các gói dịch vụ cáp quang FTTH của FPT Telecom

Chương trình áp dụng cho toàn bộ khách hàng sử dụng cáp quang FTTH trên toàn quốc cho các gói sản phẩm Fiber Business, Fiber Bronze và Fiber Silver với việc được nâng cấp băng thông miễn phí thêm 10 Mbps.

Cụ thể, gói Fiber Business được nâng cấp tốc độ truy cập từ 25 Mbps lên 35 Mbps; gói Fiber Bronze từ 30 Mbps lên 40 Mbps và Fiber Silver từ 35 Mbps lên 45 Mbps.

FPT Telecom cam kết giữ nguyên tốc độ kết nối Internet quốc tế theo tiêu chuẩn hiện hành.

FTTH là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng nhau, và tốc độ cao hơn công nghệ ADSL gấp nhiều lần.

Với việc tăng băng thông này, các ứng dụng cao cấp trên Internet như: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conference (hội nghị truyền hình), IP Camera… được đáp ứng đầy đủ và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Với mong muốn đem lại những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu truy cập Internet cao nhất của khách hàng tại Việt Nam, FPT Telecom đã xây dựng những gói dịch vụ FTTH dành riêng cho từng đối tượng khách hàng như FiberBusiness, FiberGold, FiberPublic, FiberSilver, FiberBronze và FiberDiamond.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
TGĐ FPT là doanh nhân Việt Nam đầu tiên đạt giải Nikkei
Thông tin mới về việc khôi phục tuyến cáp AAG
TGĐ Trương Đình Anh nghỉ phép
Bất ngờ trước tài năng của sinh viên ĐH FPT
Trưởng thành từ công tác Đoàn